• Home
  • GameXceed ใจดีแจกฟรีเกม Overwatch: Origins Editon แบบแพ็คคู่

GameXceed ใจดีแจกฟรีเกม Overwatch: Origins Editon แบบแพ็คคู่

TeamXceed 26 พ.ค. 2559 11:51 7078
GameXceed ใจดีแจกฟรีเกม Overwatch: Origins Editon แบบแพ็คคู่
Loading...

GameXceed ใจดีแจกฟรีเกม Overwatch: Origins Editon แบบแพ็คคู่

เล่นเกมคนเดียวมันเหงา GameXceed ใจดีแจกเกม Overwatch ฟรีๆ แบบแพคคู่ ให้เหล่าเกมเมอร์ชวนพองเพื่อนไปซีดส์กัน

ของรางวัล

Overwatch™: Origins Edition จำนวน 2 กล่อง มูลค่ารวม 3,980 บาท : 1 รางวัล

 

กติการ่วมสนุก

1. กด Like แฟนเพจ https://www.facebook.com/GameXceedTH/

2. กด Like และ Share โพสต์นี้แบบสาธารณะ (https://www.facebook.com/GameXceedTH)

3. Tag ชื่อเพื่อน 1 คนที่อยากจะเล่นด้วย พร้อมใส่แฮชเท็ก  #GameXceed ในคอมเมนต์ด้านล่างของรูปนี้ ( ตัวอย่าง @ชื่อเพื่อน #GameXceed )

4. ปิดการร่วมสนุกกิจกรรม วันที่ 31 พฤษภาคม 2016 เวลา 18:00 น.

5. ประกาศผลกิจกรรม วันที่ 1 มิถุนายน 2016 เวลา 14:00 น. (ใช้การจับฉลากสุ่มหาผู้โชคดี 1 คนได้ 2 รางวัล)

6. ผู้ได้รับรางวัลจะต้องติดต่อกลับมาทาง Inbox ของเพจ GameXceed เพื่อยืนยันตน ภายในวันที่ 3 มิถุนายน 2016 เวลา 15:00 น. มิฉะนั้นถือว่าสละสิทธิ์

7. การตัดสินของคณะกรรมการถือเป็นที่สิ้นสุด

 

 

เรื่องราวเกม Overwatch

Overwatch เกมแนว FPS ผสมผสาน MOBA เกมน้องใหม่จากค่าย Blizzard Entertainment ที่เปิดตัวไปในงาน BlizzCon 2014 ตั้งแต่นั้นมาเกม Overwatch ก็เป็นที่จับตามองของทั้งสื่อและเกมเมอร์ต่างๆ ทั่วโลกเพราะเป็นเกมแนว FPS เกมแรกของทางค่ายยักษ์ใหญ่แห่งนี้

และล่าสุดปี 2016 เมื่อเกมนี้เปิด Open Beta ให้เกมเมอร์จากทั่วโลกเข้าไปทดสอบก็ได้สร้างสถิติหน้าใหม่อีกมากมายเช่น มีผู้ทดสอบบน PS4, Xbox One และ PC รวมกันมากกว่า 9.7 ล้านคน และอื่นๆ ดูได้จากข่าวเก่าที่เคยนำเสนอไป (http://www.gamexceed.com/site/content/311)

นอกจากความสนุกสนานในแบบฉบับเกม FPS ผสมผสาน MOBA แล้วอีกสิ่งหนึ่งที่เป็นความโดดเด่นของตัวเกม Overwatch เลยนั้นก็คือตัวละครที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวทั้งดีไซน์และคาแรคเตอร์ที่ทำออกมาแล้วโดนใจเป็นที่สุดมีทั้งความน่ารัก เซ็กซี่ และเท่ ผสมผสานกันอย่างลงตัว ปัจจุบันมีตัวละครให้เลือกเล่น 21 ตัว แบ่งออกเป็น 4 สายได้แก่ Offense, Defense, Tank และ Support

เนื่องจากเกม Overwatch มีกลิ่นอายของ MOBA เข้ามาเกี่ยวข้องจึงทำให้ทีมเวิร์คเป็นอีกหนึ่งใจปัจจัยหลักของเกมที่สามารถชี้ผลการแพ้ชนะได้ การฝึกฝีมือบ่อยๆ นั้นเป็นสิ่งสำคัญ พื้นฐานการบังคับก็ง่ายๆ เช่น การยิงกด  (PC: Left-click; PS4: R2; XB1: RT) หรือบางตัวมีก๊อกสองกด (PC: Right-click; PS4: L2; XB1: LT), รีโหลดอาวุธกด (PC: R; PS4: Square; XB1: X), การโจมตีระยะประชิดกด (PC: Z; PS4/XB1: Right thumbstick), Ultimate หรือท่าเด็ดกด (PC: Q; PS4: Triangle; XB1: Y)


สำหรับฉากในเกมนั้นมาจากพื้นที่ต่างๆ จากทั่วโลกทั้ง Hanamura จากญี่ปุ่น, Hollywood จากสหรัฐอเมริกา และอื่นๆ


ยังไม่จบเพียงเท่านี้ทาง Blizzard Entertainment ยังได้ทำอนิเมชั่นสั้นออกมาเป็นตอนๆ เพื่อโปรโมทเกมไปในตัวปัจจุบันมีออกมาแล้ว 4 ตัวด้วยกันและคงจะออกมาอีกเรื่อยๆ รับชมได้จากลิงค์นี้เลย (http://www.gamexceed.com/site/content/302)


สุดท้ายเกม Overwatch จะเป็นอีกหนึ่งเกมของ Blizzard ที่ประสบความสำเร็จดังเช่นเกมอื่นๆ ของทางค่ายหรือไม่ต้องคอยติดตามกันไปเรื่อยๆ

 

Overwatch: เผยโฉมหน้าตัวแทนทีมชาติไทยแข่ง Overwatch World Cup 2016

PointBlank รอบ 16 ทีมสุดท้ายที่ Palladium

รวม 10 Tricks Overwatch ที่หลายคนอาจไม่เคยรู้มาก่อน