• Home
  • FIFA 17 เผยรายละเอียดใหม่ ผู้จัดการทีมมาครบ พร้อมโหมดเนื้อเรื่อง The Journey! (คลิป)

FIFA 17 เผยรายละเอียดใหม่ ผู้จัดการทีมมาครบ พร้อมโหมดเนื้อเรื่อง The Journey! (คลิป)

Ekkapon Suwannasang 13 มิ.ย. 2559 10:26 34090
FIFA 17 เผยรายละเอียดใหม่ ผู้จัดการทีมมาครบ พร้อมโหมดเนื้อเรื่อง The Journey! (คลิป)
Loading...

Name : FIFA 17

Publisher : EA Sports

Platform : PlayStation 4Xbox OnePC

Close Beta : -

Genre : Sports

Developer : EA Sports

Price : 1,699

Open Beta : -

:: Game: FIFA 17 เผยรายละเอียดใหม่ ผู้จัดการทีมมาครบ พร้อมโหมดเนื้อเรื่อง The Journey! (คลิป) ::

เมื่อคืนที่ผ่านมาทางด้านของ EA Sports ได้เปิดเผยรายละเอียดเพิ่มเติมของเกมส์ฟุตบอลภาคใหม่ของพวกเขา FIFA 17 อย่างเป็นทางการแล้วในงานแถลงข่าว EA Play 2016 โดยความน่าสนใจของภาคนี้น่าจะอยู่ที่โหมดใหม่ล่าสุด The Journey ที่จะเปรียบเสมือนกับโหมดเนื้อเรื่องเต็มตัวครบเครื่องเรื่องดราม่าในลักษณะคล้ายๆกับ MyCareer ในเกมส์ NBA 2K16 จากค่ายคู่แข่งอย่าง 2K Games นั่นแหละครับ

โดยในโหมด The Journey ของเกมส์ FIFA 17 คราวนี้เราจะได้รับบทบาทเป็น Alex Hunter นักเตะดาวรุ่งโนเนมที่ต้องพยายามไต่เต้าขึ้นมาเป็นนักเตะซูเปอร์สตาร์ของวงการที่จะได้รับโอกาสลงเล่นในสโมสรระดับยักษ์ใหญ่ของศึกพรีเมียร์ลีก ตรงนี้ขึ้นอยู่กับคุณว่าจะอยากให้ Alex เล่นให้กับสโมสรไหน อย่างในตัวอย่างเกมส์ก็จะเป็นสโมสร Manchester United นั่นละครับ ถ้าใครดูแล้วรู้สึกว่าชะตาชีวิตของ Alex Hunter นั้นช่างคล้ายคลึงกับ Marcus Rashford กองหน้าดาวรุ่งของทีมปิศาจแดงก็อย่าแปลกใจ เพราะเจ้าหนู Rashford นั้นก็เป็นหนึ่งในทีมที่ปรึกษาของฝ่ายที่ดูแลโหมด The Journey ด้วยนั่นเอง

แน่นอนว่าความน่าสนใจคงจะอยู่ที่ผลงานการเล่นให้กับทีมจะส่งผลกระทบต่อตัวคุณเองแบบโดยตรงเช่นถ้าเล่นดีก็จะได้รับเสียงชื่นชมจากผู้จัดการทีมและมีผู้ติดตามในโซเชี่ยลเป็นจำนวนมาก แต่ถ้าหากเล่นไมดีแล้วก็อาจจะถูกปล่อยยืมตัวออกจากทีม ซึ่งทั้งหมดที่ว่ามาได้รับการบอกเล่าผ่านฉากคัทซีนมากมายที่อาศัยเทคโนโลยีของเอนจิ้น Frostbite แถมยังได้ทีมงาน BioWare มาช่วยเขียนบทสนาภายในเกมส์ทั้งหมดซึ่งเราสามารถเลือกได้ว่าจะแสดงออกต่อเหตุการณ์ต่างๆอย่างไรซึ่งก็จะมีผลต่อปฏิสัมพันธ์ระหว่างตัวละครด้วย (เขาบอกว่าตัวเลือกบทสนทนามาแบบเดียวกับเกมส์ Mass Effect เลยแหละ)

ทั้งนี้นอกเหนือจากโหมด The Journey ในเกมส์ FIFA 17 แล้ว รูปแบบการเล่นภายในเกมส์ยังได้รับการอัพเกรดในหลายจุดเช่นการบังบอลที่สมจริงขึ้นกว่าเดิม, เพื่อนร่วมทีมที่จะวิ่งทำทางได้ดีขึ้น, เวลาทุ่มบอลสามารถขยับตัวไปข้างหน้าได้, การเตะฟรีคิกและลูกจุดโทษที่สามารถกำหนดได้ว่าจะยิงในลักษณะใดและวิ่งมาจากจุดไหน หรือแม้กระทั่งนักเตะกองหน้าสามารถเข้าไปกระแทกผู้รักษาประตูได้ (แลกกับการเสี่ยงโดนใบเหลืองแต่มีโอกาสบอลหลุดมืออยู่นิดหน่อย)

ส่วนเรื่องของกราฟฟิคในเกมส์ FIFA 17 คราวนี้จะยิ่งมีความสมจริงขึ้นกว่าเดิมเมื่อเกมส์ภาคนี้เราจะมีผู้จัดการทีมจริงๆมายืนอยู่ข้างสนาม ซึ่งในเบื้องต้นนั้นมีการยืนยันมาแล้วว่า FIFA 17 จะได้รับลิขสิทธิ์ของผู้จัดการทีมฟุตบอลในพรีเมียร์ลีกทั้ง 20 สโมสรมาอย่างครบถ้วนไม่ว่าจะเป็น Jose Mourinho (Manchester United), Jurgen Klopp (Liverpool), Arsene Wenger (Arsenal), Pep Guardiola (Manchester City) และอีกมากมาย

สำหรับเกมส์ FIFA 17 มีกำหนดวางจำหน่ายทั่วโลกนั้นคือวันที่ 29 กันยายน 2016 นี้สำหรับแพลตฟอร์ม PS4Xbox One, Xbox 360PS3 และ PC (อเมริกาจะขายก่อนในวันที่ 27 กันยายน) ส่วนคนที่เป็นสมาชิก EA Access และ Origin Access ก็จะได้เล่นเกมส์นี้ก่อนไปตามระเบียบครับ

บทความโดย: ป๋าเอก TechXcite

ที่มา: eurogamer

App : พลาดไม่ได้แล้ว...แนะนำ 10 เกมสุดเจ๋งบน Gear VR ที่ต้องมีติดเครื่องไว้เลย !!

Blizzard ลดราคา Overwatch Origins Edition ใครอยากซื้อก็ถึงเวลาแล้วละ!

ยังอยากได้อยู่ไหม? Pokemon GO Plus เตรียมวางจำหน่ายอีกครั้ง 16 กันยายนนี้