• Home
  • เข้มข้นขึ้นอีก! HIT อัพเดท ความท้ายทายใหม่ของผู้กล้า 1 กันยายนนี้

เข้มข้นขึ้นอีก! HIT อัพเดท ความท้ายทายใหม่ของผู้กล้า 1 กันยายนนี้

TeamXceed 31 ส.ค. 2559 15:47 756
Loading...

Name : HIT

Publisher : -

Platform : AndroidiOS

Close Beta : -

Genre : -

Developer : -

Price : Free

Open Beta : -

เข้มข้นขึ้นอีก! HIT อัพเดท ความท้ายทายใหม่ของผู้กล้า 1 กันยายนนี้

HIT เกม Action RPG การันตีความมันส์ด้วยยอด 3 ล้านดาวน์โหลดจากทั่วโลก เตรียมพร้อมอัพเดทแพทช์ใหม่วันที่ 1 กันยายน 59 เพิ่มแผนที่ใหม่ Hugel ที่มาพร้อมเนื้อเรื่องอันสุดเข้มข้น เรื่องราวดำเนินมาถึงการเปิดเผยความลับที่เหล่าปีศาจออกมาอาลวาด, ชุดเสื้อผ้าใหม่ล่าสุด และที่ทุกๆ คนรอคอยกับปีกแห่งพลัง ที่จะทำให้ตัวละครของคุณพาวเวอร์อัพความเก่งแบบก้าวกระโดด รายละเอียดทั้งหมดที่กล่าวอ่านเพิ่มเติมได้ด้านล่างนี้เลย...

1.แผนที่ใหม่ ภูเขา Hugel

   ภูเขา Hugel เป็นแผนที่ที่เพิ่มเข้ามาใหม่ เงื่อนไขในการเข้าไปยังสถานที่แห่งนี้คือ ต้องเคลียร์แผนที่ซากปรักหักพังลูน ด่าน 1-10 เสียก่อน โดยภายในภูเขา Hugel แห่งนี้จะมีพื้นที่ทั้งหมด 3 ส่วนได้แก่ Mount Flocken, Mount Flocken of Twilight และ Mount Flocken of Darkness แน่นอนว่าการเข้ามาบุกตะลุย ณ ภูเขาแห่งนี้คุณจะได้พบศัตรูใหม่ พร้อมทั้งภารกิจใหม่ที่มอบรางวัลอันล้ำค่าให้แก่คุณ

2. Resonance Rift ความท้าทายใหม่ของผู้กล้า

     Resonance Rift เป็นการต่อสู้แบบใหม่ที่ถูกเพิ่มเข้ามาในโหมดท้าทาย โดยมีเงื่อนไขในการเข้าร่วมคือ ตัวละครของคุณต้องมีเลเวล 50 และต้องเข้าร่วมกับกิลด์เรียบร้อยแล้ว โดยการเข้าไปลุยใน Resonance Rift นั้นคุณสามารถเลือกเพื่อนในกิลด์ไปช่วยต่อสู้ด้วยได้ 2 คน Resonance Rift จะมีทั้งหมด 10 ด่าน เมื่อเคลียร์แต่ละด่านได้ก็จะได้รับรางวัลมากมาย พร้อมทั้งยังมีรางวัลโบนัสพิเศษสำหรับด่านที่ 3, 6 และ 10 อีกด้วย

3.ปีก สัญลักษณ์แห่งพลัง

ปีกแห่งลูคัส

ปีกแห่งอนิกา

ปีกแห่งกิกิ

ปีกแห่งฮิวโก้

    เพิ่มระดับความเท่ห์ และโอ้อวดพลังกันด้วยปีก โดยในแพทช์ใหม่จะมีการเพิ่มช่องใส่อุปกรณ์ “ปีก” เข้ามาในหน้าต่างตัวละคร ซึ่งปีกจะถูกแบ่งออกเป็น 3 ระดับได้แก่ ระดับสูงสุด ระดับตำนาน และ ระดับอมตะ ซึ่งคุณสามารถหาปีกมาใส่ได้จากการสุ่ม “การ์ดปีกพรีเมี่ยม”

4.ชุดแฟชั่นคอสตูมใหม่ล่าสุด


    ชุดแฟชั่นใหม่ล่าสุด ที่จะทำให้ตัวละครของคุณแตกต่างและแหวกแนว รอบนี้ตัวละครชาย ฮิวโก้กับลูคัส จัดเต็มมาในมาดของนักกีฒฬากอล์ฟ ส่วนสาวๆ อย่างอนิกากับกิกิ ก็จัดเต็มแบบเซ็กซี่ด้วยแบบฉบับสาวออฟฟิต อยากได้ชุดแฟชั่นใหม่ก็หาสุ่มได้จากร้านค้า (ไอเทมมอลล์) เหมือนเดิม

[ดาวน์โหลดเกม]

  

Pokemon GO: บอกให้โลกรู้ว่าข้าคือทีมไหนด้วย Pokémon GO Team Wallpapers สุดเก๋

ยังอยากได้อยู่ไหม? Pokemon GO Plus เตรียมวางจำหน่ายอีกครั้ง 16 กันยายนนี้

Reigns of Warlords เปิดแล้ววันนี้ เกมวางแผนกลยุทธ์แบบเรียลไทม์ที่คุณต้องลอง