SD Gundam Battle Station จัดใหญ่ แจกหนัก อัพเดทความมันส์เต็มพิกัดแล้ววันนี้!!!

เปิดให้บริการครบรอบ 3 เดือนอย่างเป็นทางการแล้วสำหรับ SD Gundam Battle Station เกมกันดั้มลิขสิทธิ์จริง มันส์ของแท้ ทางทีมงานจึงขอตอบแทนเหล่าคอมมานเดอร์ทุกท่าน ด้วยการอัพเดทความสนุกชุดใหญ่ จัดเต็ม MS ตัวใหม่ๆ เข้ามาเสริมทัพเพียบ รวมไปถึงยังมีการปรับโหมดต่างๆ เพิ่มความมันส์อีกมากมาย ที่สำคัญยังจัดกิจกรรมขอบคุณผู้เล่นมามาย งานนี้ของแจกรออยู่มหาศาลเช่นกัน

view more...
MasterNut 31-08-59 12:12 949

อย่าช้า Pocket RO เปิดให้ลงทะเบียนทดสอบ เริ่มลงทะเบียนได้ตั้งแต่วันนี้ - 30 ส.ค. 59!

สำหรับแฟนๆ Pocket RO นับถอยหลังการเข้าร่วมทดสอบช่วง Alpha Test กันได้เลย เพราะตอนนี้ทีมงานได้เปิดให้ลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิ์ในการดาวน์โหลดเกมแล้ว จะเปิดให้ลงทะเบียนตั้งแต่วันนี้ - 30 ส.ค. 59 เท่านั้นนะจ้ะ ขอบอกว่าถ้าพลาดแล้วจะเสียใจ โดยจะเปิดให้ทดสอบเพียง 9 วัน ตั้งแต่วันที่ 1 - 9 ก.ย. 59 เพื่อฟังกระแสตอบรับจากผู้เล่น และปรับให้ผู้พัฒนาได้พัฒนาปรับปรุงให้ดียิ่งๆขึ้นไป

view more...
Ekkapon Suwannasang 29-08-59 09:21 1018

Stony อัพเดทแล้ววันนี้ หอคอยเสียดฟ้า แหล่งหาเงินและวัตถุดิบ

Stony เกมมือถือแนวแฟนตาซีเทิร์นเบส ภาพน่ารักสวยงาม สนุกตื่นเต้นไปกับการผจญภัยในดินแดนลึกลับและท้าทาย ซึ่งตอนนี้เกม Stony ก็มี Patch ใหม่อัพเดทเข้ามา คือหอคอยเสียดฟ้า เปิดให้ผู้เล่นที่มีความสามารถได้ท้าทาย ความสามารถของตนเอง ว่าจะขึ้นไปได้สูงถึงชั้นที่เท่าไหร่ แน่นอนว่า ยิ่งเป็นชั้นที่สูงขึ้น ก็จะยิ่งมีมอนสเตอร์ระดับสูงอาศัยอยู่ แต่หากผู้เล่นสามารถพิชิตได้ก็จะได้รางวัลมากเช่นเดียวกัน

view more...
MasterNut 17-08-59 16:23 379

โรคเลื่อนทำพิษ Final Fantasy XV ประกาศเลื่อนวางจำหน่ายเป็น 29 พฤศจิกายน!

และแล้วข่าวร้ายที่สาวก Final Fantasy ทั่วโลกไม่อยากได้ยินก็เกิดขึ้นจนได้ เมื่อทางด้านของคุณ Hajime Tabata ผู้อำนวยการสร้างเกมส์ Final Fantasy XV ได้ออกมาประกาศอย่างเป็นทางการแล้วว่าเกมส์ Final Fantasy XV จะเลื่อนกำหนดการวางจำหน่ายออกไปเป็นวันที่ 29 พฤศจิกายน 2016 นี้แทน (จากเดิม 30 กันยายน)

view more...
Ekkapon Suwannasang 15-08-59 15:09 1904

ฟังกันเต็มๆ Stand By Me เพลงประกอบเกมส์ Final Fantasy XV จาก EP ชุดล่าสุด!

แม้ว่าหลายคนจะทราบกันไปตั้งแต่งานเปิดตัวเกมส์ Final Fantasy XV แล้วว่าทางด้านของ Square Enix ได้มอบหมายให้ Florence + The Machine ศิลปินสาวมากความสามารถชาวอังกฤษเป็นผู้ขับร้องเพลง Stand By Me ซึ่งจะเป็นเพลงประกอบหลักของเกมส์ Final Fantasy XV ทว่าล่าสุดทางด้านของ Florence + The Machine ได้ปล่อยอัลบั้มชุดพิเศษเป็น EP รวมเพลงประกอบจากเกมส์ Final Fantasy XV ที่เธอทำหน้าที่ขับร้องทั้งหมดสามเพลงออกมาให้แฟนๆเกมส์ไฟนอลแฟนตาซีได้รับฟังกันแล้วผ่านทางแชนแนล FlorenceMachineVEVO ของเธอเองบน YouTube แล้วครับ

view more...
Ekkapon Suwannasang 15-08-59 09:51 4768

Chaos Chronicle Official Launch พร้อมกิจกรรมมากมายแล้ววันนี้!

สวัสดีจ้า นักรบทั้งหลาย! ในที่สุดวันที่เพื่อนๆ รอคอยก็มาถึงแล้วนะคะ Chaos Chronicle เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้วค่ะ! Chaos Chronicle เกมแนววางแผนการรบ (SRPG : Strategy Role Playing Game) เปิดให้ดาวน์โหลดทั่วโลกแล้ว! เตรียมเผชิญหน้ากับเหล่าอสูรและช่วยปกป้องโลกของ Chaos Chronicle ดาวน์โหลดฟรีทั้ง iOS และ Android

view more...
MasterNut 8-08-59 09:03 341

รีบเลย Amazon ปล่อยโหลดฟรีเกม Dragon Quest 8 มูลค่ากว่า 700 บาท

กลับมาอัพเดตข่าวสารวงการเกมมือถือกับ GameXceed กันอีกครั้ง เมื่อมีของฟรีและดีก็ต้องมาบอกต่อกันอีกแล้ว ครั้งนี้ถือเป็นเกมมือถือฟรีที่สุดพิเศษจริงๆเพราะเกมนั้นก็คือ Dragon Quest 8 ซึ่งปกติขายกันอยู่ที่ $19.99 หรือประมาณ 700 บาท o.O แต่ตอนนี้ปล่อยให้โหลดกันฟรีๆที่ Amazon Appstore เท่านั้น เฉพาะ Android ด้วยนะ

view more...
TeamXceed 5-08-59 10:44 2043

Ragnarok Clicker สุดยอดเกมบริหารนิ้วมือ คิดไว คลิกไว มีชัยไปกว่าครึ่ง

กลับมาอัพเดตข่าวสารวงการเกม Steam กับ GameXceed กันอีกครั้ง ในขณะที่หลายๆคนรอเล่น Ragnarok Online Mobile และอีกหลายคนกำลังเล่น Ragnarok Online อยู่ทาง Gravity Interactive ก็ได้ปล่อยเกมใหม่ออกมาบน Steam มีชื่อว่า Ragnarok Clicker ที่ใช้ตัวละครต่างๆที่เราคุ้นเคยจากเกม Ragnarok มาทำที่สำคัญเล่นฟรีด้วยครับผม

view more...
TeamXceed 4-08-59 12:24 1249

Nexon เตรียมเปิด Chaos Chronicle สุดยอดเกมวางแผนการรบเวอร์ชั่นภาษาไทย

ตามตำนานกล่าวว่า “เอลลัน” เทพผู้สร้าง ได้สร้างโลกที่มีนามเรียกขานว่า “กลอราเนีย” ขึ้นมา จากนั้นก็ได้สร้างสิ่งมีชีวิตเผ่าพันธุ์ต่างๆ ทั้ง เทวทูต, ปิศาจ, มนุษย์ และครึ่งคนครึ่งสัตว์ เอลลันหวังให้โลกที่เขาสร้างสงบสุข จึงได้แต่งตั้งพร้อมมอบพลังให้แก่ 12 มหาสาวก ซึ่งเป็นตัวแทนจากเผ่าต่างๆ ร่วมดูแลโลกกลอราเนีย แต่ทว่ามหาสาวกทั้ง 12 กลับหลงหลงลืมหน้าที่ของตนเอง มัวเมาในพลังที่ตนมี ก่อสงครามสู้รบกันเอง จนทำให้แต่ละเผ่าพันธุ์เสียชีวิตล้มตายเป็นจำนวนมาก

view more...
TeamXceed 3-08-59 16:25 593