• Home
  • Genre : Strategy

Reigns of Warlords เปิดแล้ววันนี้ เกมวางแผนกลยุทธ์แบบเรียลไทม์ที่คุณต้องลอง

เปิดแล้ววันนี้ Reign of Warlords เกมวางแผนกลยุทธ์แบบเรียลไทม์ มาร่วมสร้างตำนานบทใหม่ไปกับเกมสามก๊กในสงครามการวางแผนกลยุทธ์แบบเรียลไทม์ (Real Time Strategy) พร้อมไปกับแม่ทัพขุนพลให้คุณสะสมเพื่อสร้างอาณาจักรมากกว่า 300 แบบ เปิดพร้อมกันถึง 4ภาษา ไทย จีนเวียดนาม และอังกฤษ

view more...
MasterNut 9-09-59 10:36 1026

Reign of Warlords ประกาศเปิดบริการ 25 สิงหาคมนี้

เตรียมจัดทัพและพลังขุนพลให้พร้อม สำหรับเกม Reign of Warlordsจะเปิดให้เล่นอย่างเป็นทางการ ในวันที่ 25 สิงหาคมนี้เตรียมตัวสร้างตำนานบทใหม่ไปกับเกมสามก๊ก ในรูปแบบ สงครามวางแผนกลยุทธ์เรียลไทม์ (Real Time Strategy) พร้อมกับแม่ทัพขุนพล ให้คุณสะสมเพื่อสร้างอาณาจักรมากกว่า 300 แบบ

view more...
MasterNut 23-08-59 16:39 508

ชี้แนะแผนการรบ Reign of Warlords เตรียมจัดทัพ สิงหาคมนี้ !

วันนี้จะพาทุกท่านไปทำความรู้จักกับเกม Reign of Warlordsเกมวางแผนการรบ สไตล์Real Time Strategy(วางแผนการรบแบบเรียลไทม์) ซึ่งรูปแบบของเกมนั้น ผู้เล่นจะต้องวางแผนการรบ ด้วยยุทธวิธีในแบบต่างๆ โดยจะมีการสร้างเมือง และฐานทัพด้วยทรัพยากร อันจำกัด อีกทั้งยังต้องหาแม่ทัพขุนพลเก่งๆ เพื่อออกต่อสู้กับผู้เล่นต่างๆทั่วโลก เป้าหมายคือการแผ่ขยายพื้นที่และยึดครองดินแดนทั้งหมดไว้ด้วยกัน

view more...
MasterNut 17-08-59 15:25 1441

ของฟรี 24 ชั่วโมง แจกเกมส์การ์ดกราฟฟิคสวย Faeria บน Steam รีบดาวน์โหลดด่วนๆ!

ของฟรีมาแบบจำกัดเวลาแบบนี้ต้องรีบจัด เมื่อบริษัท Abrakam SA ผู้พัฒนาเกมส์การ์ดกราฟฟิคสวยใช้ได้อย่าง Faeria ได้ประกาศแจกเกมส์นี้ฟรีเป็นเวลา 24 ชั่วโมงผ่าน Steam (จากราคาปกติ 459 บาท) ซึ่งถ้าใครไปกดรับเกมส์นี้ไว้ในช่วงเวลานี้ก็จะได้เกมส์ Faeria ไปเล่นฟรีแบบติดแอคเคาท์ของเราไปตลอดกาลแม้จะลบออกทีหลังก็ยังอยู่แน่นอน

view more...
Ekkapon Suwannasang 10-08-59 10:33 1549

Reign of Warlords เกมวางแผนการรบระบบ Real Time เตรียมเปิดให้บริการเร็วๆนี้ !

Reign of Warlordsเกมมือถือ วางแผนการรบสามก๊กการันตีความสำเร็จมาแล้วในประเทศจีน เตรียมพร้อมแล้วที่จะให้ผู้เล่นชาวไทยได้สัมผัส รูปแบบ การเล่นสมจริงที่แฟนๆสามก๊กจะต้องโดนใจด้วยระบบการเล่นวางแผนการรบแบบRTS (Real Time Strategy) ผู้เล่นจะได้สวมบทบาท เป็นผู้ครองเมือง

view more...
MasterNut 8-08-59 09:36 622

Chaos Chronicle Official Launch พร้อมกิจกรรมมากมายแล้ววันนี้!

สวัสดีจ้า นักรบทั้งหลาย! ในที่สุดวันที่เพื่อนๆ รอคอยก็มาถึงแล้วนะคะ Chaos Chronicle เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้วค่ะ! Chaos Chronicle เกมแนววางแผนการรบ (SRPG : Strategy Role Playing Game) เปิดให้ดาวน์โหลดทั่วโลกแล้ว! เตรียมเผชิญหน้ากับเหล่าอสูรและช่วยปกป้องโลกของ Chaos Chronicle ดาวน์โหลดฟรีทั้ง iOS และ Android

view more...
MasterNut 8-08-59 09:03 350

Gumballs & Dungeons ล่าสมบัติใต้พิภพเกมมือถือ RPG & ผจญภัยสุดมันส์ ดาวน์โหลดฟรี!!!

ในปี 2016 พบกับเกมมือถือผจญภัย RPG กลยุทธสุดมันส์ เกมนี้ได้เปิดใช้บริการพร้อมทั่วโลกและมีการสนับสนุนหลายภาษารวมทั้งภาษาไทย สามารถช่วงชิงอันดับโลกและความสำเร็จกับผู้เล่นทั่วมุมโลก เกมนี้มีฮีโรมากกว่า 80 ตัวและมีเขาวงกตหลากหลายประเภทรวม 12 รูปแบบ ในขณะเดียวกัน พวกเราได้ออกแบบไข่อีสเตอร์นับร้อยๆแบบในเขาวงกตและมีด่านซ่อนไว้เพียบ ยิ่งเข้าถึงเขาวงกตชั้นลึกๆยิ่งสนุก ขอบอกว่าอย่าพลาดเด็ดขาด ดาวน์โหลดเกมฟรี!

view more...
TeamXceed 5-08-59 12:54 1255

Nexon เตรียมปล่อยเกมในซีรี่ย์ Maplestory แนว RTS สุดน่ารัก! Maple Blitz X!

เมื่อไม่นานมานี้ Nexon ได้เผยโฉมเกม Maple Blitz X เกมแนว RTS ในซีรี่ย์ของ Maplestory ออกมา หลังจากที่เคยเกริ่นออกมาแล้วในนามของ Project MNP โดย Maple Blitz X นั้นมีรูปแบบการเล่นคล้ายๆกับ Crash Royal (เกมในซีรี่ย์ของ Crash of Clan) โดยตัวเกมจะเปิดให้เล่นแบบ Close Beta ในเกาหลีวันที่ 9-15 สิงหาคมนี้

view more...
MasterNut 4-08-59 09:42 687

Nexon เตรียมเปิด Chaos Chronicle สุดยอดเกมวางแผนการรบเวอร์ชั่นภาษาไทย

ตามตำนานกล่าวว่า “เอลลัน” เทพผู้สร้าง ได้สร้างโลกที่มีนามเรียกขานว่า “กลอราเนีย” ขึ้นมา จากนั้นก็ได้สร้างสิ่งมีชีวิตเผ่าพันธุ์ต่างๆ ทั้ง เทวทูต, ปิศาจ, มนุษย์ และครึ่งคนครึ่งสัตว์ เอลลันหวังให้โลกที่เขาสร้างสงบสุข จึงได้แต่งตั้งพร้อมมอบพลังให้แก่ 12 มหาสาวก ซึ่งเป็นตัวแทนจากเผ่าต่างๆ ร่วมดูแลโลกกลอราเนีย แต่ทว่ามหาสาวกทั้ง 12 กลับหลงหลงลืมหน้าที่ของตนเอง มัวเมาในพลังที่ตนมี ก่อสงครามสู้รบกันเอง จนทำให้แต่ละเผ่าพันธุ์เสียชีวิตล้มตายเป็นจำนวนมาก

view more...
TeamXceed 3-08-59 16:25 617