• Home
  • Genre : Card Game

ของฟรี 24 ชั่วโมง แจกเกมส์การ์ดกราฟฟิคสวย Faeria บน Steam รีบดาวน์โหลดด่วนๆ!

ของฟรีมาแบบจำกัดเวลาแบบนี้ต้องรีบจัด เมื่อบริษัท Abrakam SA ผู้พัฒนาเกมส์การ์ดกราฟฟิคสวยใช้ได้อย่าง Faeria ได้ประกาศแจกเกมส์นี้ฟรีเป็นเวลา 24 ชั่วโมงผ่าน Steam (จากราคาปกติ 459 บาท) ซึ่งถ้าใครไปกดรับเกมส์นี้ไว้ในช่วงเวลานี้ก็จะได้เกมส์ Faeria ไปเล่นฟรีแบบติดแอคเคาท์ของเราไปตลอดกาลแม้จะลบออกทีหลังก็ยังอยู่แน่นอน

view more...
Ekkapon Suwannasang 10-08-59 10:33 1494

สายเพื่อนเยอะก็มา.. แค่ชวนเพื่อนเล่น Hearthstone รับสกินมอร์เกิลและซองการ์ด ฟรี..!!

ไต่แรงค์ว่ามันส์แล้ว.. แต่เล่นกับเพื่อนมันส์กว่าเป็นไหนๆ เมื่อ Hearthstone อัพเดทระบบใหม่ เอาใจขาเพื่อนเยอะ แจกฟรี! สกินชาแมน “มอร์เกิล” เมื่อชวนเพื่อนมาเล่นจนได้เลเวลฮีโร่รวมกันครบ 20 นอกจากนี้ยังได้ซองการ์ด Classic ฟรี 1 ซอง เมื่อชวนเพื่อนคนถัดไปเล่นจนเลเวลฮีโร่รวมกันครบ 20 เช่นกัน (รับได้สูงสุด 4 ซอง) อย่ามัวสนุกอยู่คนเดียว เริ่มภารกิจฝึกเพื่อนเล่นกันได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

view more...
MasterNut 13-07-59 15:32 518

Review Game: Shadowverse - เกมการ์ดภาพงามแหล่มแถมระบบสนุกเลิศ

หาก Hearthstone คือสุดยอดเกมการ์ดบนมือถือจากฝั่งอเมริกา Shadowverse ก็น่าจะคว้าตำแหน่งเกมการ์ดบนมือถือยอดเยี่ยมจากฝั่งเอเชียไปได้ไม่ยากนัก ด้วยยอดดาวน์โหลด 2 ล้านครั้งหลังเปิดได้ไม่กี่สัปดาห์และยอดดาวน์โหลดนี้ยังไม่ได้เป็นยอดดาวน์โหลดจากทั่วโลกด้วยซ้ำ ตอกย้ำความแรงของเกมการ์ดบนมือถือเกมนี้ได้เป็นอย่างดี

view more...
TeamXceed 7-07-59 16:47 3508

Hearthstone พร้อมยกความสนุกบุกงาน Thailand Mobile Expo 2016

ได้เวลาสนุกด้วยกันแล้ว!!! เตรียมพบกับงานมีทติ้งครั้งแรกของเกม Hearthstone ประเทศไทยที่จัดขึ้นตามคำเรียกร้องในงาน “Hearthstone Fireside Gatherings” พร้อมเปิดหน้าการผจญภัยครั้งใหม่จากกระดานในหน้าจอมือถือซึ่งจะถูกนำออกมามอบความสนุกสุดเอ็กซ์คลูซีพให้กับเพื่อนๆ ชาว Hearthstone โดยเฉพาะ!

view more...
TeamXceed 11-05-59 12:45 292

ArtZaRDevil เก๋าจริง! ประเดิมแข่ง Standard ใหม่หลังอัพแพทช์ พร้อมคว้าแชมป์ Hearthstone Siam Cup ครั้งที่ 3 ไปครอง

ครั้งที่ 3 แล้วกับการแข่งขัน Hearthstone Siam Cup เวทีเพื่อคนไทยในการเก็บคะแนน เพื่อเข้าสู่เส้นทาง Hearthstone World Championship อย่างเป็นทางการ ซึ่งเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา (30 เม.ย.) เราก็ได้แชมป์คนที่ 3 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว นั่นคือ “ArtZaRDevil” ผู้เล่นชาว Hearthstone ที่มีความมุ่งมั่นในการแข่งขันไม่เคยย่อท้อในทุกทัวร์นาเม้นท์ จนกระทั่งได้เป็นแชมป์ในครั้งนี้

view more...
TeamXceed 9-05-59 12:32 421

พลิกโผ! Kurious ผู้เล่นหน้าใหม่คว้าแชมป์คนแรก Hearthstone Siam Cup พร้อมเผยชุด Deck คู่ใจครั้งแรก

เปิดฉากการแข่งขันแล้วกับ Hearthstone Siam Cup ครั้งที่ 1 เวทีเพื่อคนไทยในการเก็บคะแนน เพื่อเข้าสู่เส้นทาง Hearthstone World Championship อย่างเป็นทางการ ซึ่งเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา (2 เม.ย.) เราก็ได้แชมป์คนแรกจากการแข่งขันแมทช์นี้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว นั่นคือ “Kurious” ผู้เล่นหน้าใหม่ หัวใจมุ่งมั่น ที่สามารถไต่ระดับมาจนถึงรอบ Final และคว้าแชมป์ไปได้อย่างสวยงาม แบบนี้เรียกว่าพกทั้งความเจ๋งและความเฮงมาเลยทีเดียว

view more...
TeamXceed 7-04-59 15:14 318

รับฟรี Hearthstone Classic Pack เมื่อซื้อ Battle.net card ที่ 7-Eleven

โปรโมชั่นพิเศษเพื่อต้อนรับการเปิดขายบัตร Battle.net Card 10 USD เฉพาะลูกค้าซื้อ Battle.net card ที่ 7-Eleven ทุกสาขาทั่วประเทศ รับ Hearthstone Classic Pack ฟรี! ทันที สำหรับผู้ที่ซื้อบัตรในราคา 10 USD (390 บาท) หรือราคา 20 USD (780 บาท)

view more...
TeamXceed 5-04-59 09:34 551

(Game Reviews) Clash Royale : มหาสงครามศึกชิงมงกุฎบนมือถือสุดมันส์

ขึ้นชื่อว่าเป็นเกมจากค่าย Supercell แล้ว ทุกครั้งที่ปล่อยผลงานใหม่ออกมา ก็แทบจะการันตีความสนุกล่วงหน้าได้เลย โดยเกมใหม่ล่าสุดของพวกเขาที่มีชื่อว่า Clash Royale เป็นเกมที่ให้ผู้เล่นส่งทหารออกไปทำลายป้อมและปราสาทของฝ่ายตรงข้าม ใครที่ทำลายปราสาทของฝ่ายตรงข้ามได้ก่อน

view more...
Casper 21-03-59 10:30 860

เอาใจสาวก Hearthstone เวอร์ชั่นไทย!! ส่งโปรฯ พิเศษเตรียมพร้อมอัพ Patch ใหม่

เปิดให้บริการแล้วสำหรับเกม Hearthstone เวอร์ชั่นภาษาไทยเต็มรูปแบบ และเพื่อเป็นการเตรียมพร้อมสำหรับ Patch ใหม่ของเกมการ์ดระดับโลก Hearthstone เลยจัดโปรโมชั่นพิเศษเอาใจสาวกกันแบบคุ้มสุดๆกับ

view more...
TeamXceed 17-03-59 09:48 369