• Home
  • Developer : Nexon

Chaos Chronicle Official Launch พร้อมกิจกรรมมากมายแล้ววันนี้!

สวัสดีจ้า นักรบทั้งหลาย! ในที่สุดวันที่เพื่อนๆ รอคอยก็มาถึงแล้วนะคะ Chaos Chronicle เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้วค่ะ! Chaos Chronicle เกมแนววางแผนการรบ (SRPG : Strategy Role Playing Game) เปิดให้ดาวน์โหลดทั่วโลกแล้ว! เตรียมเผชิญหน้ากับเหล่าอสูรและช่วยปกป้องโลกของ Chaos Chronicle ดาวน์โหลดฟรีทั้ง iOS และ Android

view more...
MasterNut 8-08-59 09:03 350

Nexon เตรียมปล่อยเกมในซีรี่ย์ Maplestory แนว RTS สุดน่ารัก! Maple Blitz X!

เมื่อไม่นานมานี้ Nexon ได้เผยโฉมเกม Maple Blitz X เกมแนว RTS ในซีรี่ย์ของ Maplestory ออกมา หลังจากที่เคยเกริ่นออกมาแล้วในนามของ Project MNP โดย Maple Blitz X นั้นมีรูปแบบการเล่นคล้ายๆกับ Crash Royal (เกมในซีรี่ย์ของ Crash of Clan) โดยตัวเกมจะเปิดให้เล่นแบบ Close Beta ในเกาหลีวันที่ 9-15 สิงหาคมนี้

view more...
MasterNut 4-08-59 09:42 691

Nexon จับมือ dtac เปิดตัว “HIT - Heroes of Incredible Tales” เกมส์ Action RPG สุดฮิตบนมือถือพร้อมโปรสุดพิเศษ!

ฉีกกฎทุกเกมมือถือที่คุณเคยสัมผัส ทุบสถิติทุกเกมในเกาหลี ด้วยภาพสมจริง คมชัดระดับ HD กับเทคโนโลยีสุดล้ำ Unreal Engine 4 หลากหลายตัวละครให้เลือก ระบบเกมสุดท้าทาย ทั้งการเล่นในโหมดเนื้อเรื่องที่เข้มข้น การเล่นร่วมกับผู้เล่นคนอื่นแบบเรียลไทม์เพื่อต่อสู้กับบอส หรือการต่อสู้โหมด PvP ถึง 6 คนพร้อมกันให้ได้เลือกสนุกกันแบบไม่มีวันเบื่อ พร้อมจับมือดีแทคมอบสิทธิพิเศษให้เกมเมอร์ที่ใช้เครือข่ายดีแทครับไอเทมฟรีเมื่อเข้าเล่นหรือซื้อไอเทมภายในเกมผ่านระบบดีแทค สามารถดาวน์โหลดได้แล้วตั้งแต่วันนี้ ทั้งระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ และไอโอเอส

view more...
Ekkapon Suwannasang 13-07-59 15:33 977

Review Game : รีวิวเกม Fantasy Wars Tactic - มหาศาตราสงครามผู้พิชิต

Fantasy War Tactics เป็นผลงานจากค่าย Nexon พัฒนาโดยทีม Nexon GT โดยตัวเกมเป็นเกมแนว Stratgy, RPG เป็นเกมแนววางแผนกลยุทธ ถ้านึกไม่ออกว่าเป็นแบบไหน ลองนึกถึง Final Fantasy Tactics ครับ เพราะมีรูปแบบการเล่นคล้ายคลึงกัน โดยไม่นานมานี้ เกมได้อัพเดทภาษาไทยเข้ามาเสริมด้วย ทำให้คนไทยสามารถเล่นได้อย่างสะดวกสบายยิ่งขึ้น

view more...
MasterNut 11-07-59 09:32 1641

โหลดได้แล้ววันนี้ Pocket MapleStory SEA เกมแอ็คชันสุดมันส์ บน iOS / Android

กลับมาอัพเดตข่าวสารวงการเกมมือถือกันอีกครั้ง เรียกได้ว่าพึ่งเปิดตัวในไทยไปสดๆ ร้อนๆ กับเกม Pocket MapleStory SEA ซึ่งเป็นความร่วมมือกันของ Playpark ผู้ให้บริการเกมออนไลน์ชั้นนำในไทย และ Nexon ค่ายเกมยักษ์ใหญ่จากเกาหลี

view more...
TeamXceed 24-03-59 12:25 523