• Home
  • Genre : Open World

กวนได้อีก เกมส์อินดี้สุดฮอต No Mario’s Sky โดน Nintendo สั่งเปลี่ยนชื่อแล้ว!

สำหรับคนที่ยังไม่เคยได้ยินชื่อเกมส์ No Mario’s Sky มาก่อนก็ต้องขอแนะนำกันสักเล็กน้อยว่านี่คือเกมส์อินดี้ที่เป็นลูกผสมกันระหว่างแนวแพลตฟอร์มของ Super Mario Bros. และเกมส์แนวสำรวจโลกกว้าง No Man’s Sky ที่น่าจะได้ชื่อว่าเป็นเกมส์ “ท่าดีทีเหลว” ประจำปีนี้ได้ไม่ยากจนกลายมาเป็นเกมส์ Mario แนวล้อเลียนที่เราสามารถขึ้นยานอวกาศบินออกเดินทางไปยังโลกอื่นๆได้อย่างไม่จำกัด อย่างไรก็ตามล่าสุดทางด้านของ Nintendo เจ้าของลิขสิทธิ์ Mario ได้ยื่นเรื่องไปยังบริษัท ASMB Games เพื่อสั่งให้พวกเขาเปลี่ยนชื่อเกมส์ No Mario’s Sky เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

view more...
Ekkapon Suwannasang 6-09-59 09:38 1599

Dragonborn อีกครั้งกับเกมส์ The Elder Scrolls V: Skyrim รีมาสเตอร์ลง PS4, XBO, PC! (คลิป)

แม้ว่าจะเป็นเกมส์เก่าเล่นกันมาจนปรุแล้วแต่ก็ถือได้ว่าเป็นเกมส์ Open-World RPG ระดับตำนานที่หลายคนคงอยากจะเล่นอีกครั้งด้วยกราฟฟิคที่ดีกว่าเดิม ล่าสุดทางด้านของ Bethesda ได้ประกาศแล้วว่าพวำกเขาเตรียมที่จะวางจำหน่ายเกมส์ The Elder Scrolls V: Skyrim Special Edition ซึ่งจะเป็นเวอร์ชั่นรีมาสเตอร์ของเกมส์สุดคลาสสิคนี้ซึ่งจะลงให้กับทั้งแพลตฟอร์ม PlayStation 4, Xbox One และ PC อย่างครบถ้วน

view more...
Ekkapon Suwannasang 13-06-59 11:44 1967

เปิดตัว Watch Dogs 2 ภาคใหม่ชวนตะลุยซานฟรานซิสโก แฮ็คทุกสิ่งที่ขวางหน้า! (คลิป)

เปิดตัวอย่างเป็นทางการเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับเกมส์ Watch Dogs 2 ภาคใหม่ล่าสุดจากค่าย Ubisoft โดยเมื่อคืนที่ผ่านมาทางด้านของ Ubisoft ได้ปล่อยเทรลเลอร์ฉบับเต็มของเกมส์ Watch Dogs 2 ออกมาให้ได้รับชมกันแล้วครับ

view more...
Ekkapon Suwannasang 9-06-59 09:33 5249

The Division เวอร์ชั่นหนังโรงฟอร์มยักษ์กำลังมา นำแสดงโดย Jake Gyllenhaal!

สงสัยว่าปีนี้เทรนด์ของการนำเกมส์มาพัฒนาเป็นภาพยนตร์ฟอร์มใหญ่อาจจะกลับมาแล้วก็ได้ละมั้งเนี่ย หลังจากที่ล่าสุดเว็บไซต์ Variety รายงานข่าวว่าตอนนี้ค่าย Ubisoft อาจจะกำลังอยู่ในระหว่างการพัฒนาเกมส์แอคชั่น RPG ในกรุงนิวยอร์คหลังล่มสลายจากเชื้อไวรัสอย่าง Tom Clancy’s The Division ให้กลายเป็นหนังใหญ่เวอร์ชั่นฉายโรง ซึ่งจะนำแสดงโดย Jake Gyllenhaal ดาราฮอลลี้วู้ดคนดังอีกต่างหาก

view more...
Ekkapon Suwannasang 2-06-59 11:30 2061

ชมคลิปแกะกล่อง Uncharted 4 ชุดพิเศษทั้งหลาย ที่เห็นแล้วอยากได้ มาสะสมเหลือเกิน !! (มีคลิป)

ก็เริ่มวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการเป็นที่เรียบร้อย สำหรับเกม Uncharted 4 A Thief'End ภาคต่อการผจญภัยอันยิ่งใหญ่ของพระเอกหนุ่ม Nathan Drake ซึ่งแน่นอนว่ากระแสความฮิตนั้นถล่มทลายจริงๆ (วางขายเมื่อวานก็เห็นต่อคิวรับแผ่นกันตรึม) และกระแสวิพากษ์วิจารณ์จากสื่อดังหลายเจ้าก็ยกให้เป็นเกมระดับ Masterpiece กันเลยทีเดียว (10/10 5/5 กันไปเลย)

view more...
TeamXceed 11-05-59 14:29 581

ทุบสถิติเกมส์เทรลเลอร์ Call of Duty: Infinite Warfare ยอด Dislike สูงกว่า 1.4 ล้าน

กลับมาอัพเดตข่าวสารวงการเกมส์กับ GameXceed กันอีกครั้ง หลังจากเกมส์ Battlefield 1 ได้ปล่อยเทรลเลอร์เรียกน้ำย่อยออกมาเมื่อสัปดาห์ก่อนด้วยเนื้อหาที่ย้อนกลับไปยุคสงครามโลกครั้งที่ 1 จัดเต็มทั้งเนื้อเรื่อง กราฟฟิก และเพลงประกอบทำให้มียอด Like บน Youtube สูงสุดเป็นประวัติการกว่า 1 ล้าน Like

view more...
TeamXceed 10-05-59 11:29 598

เปิดตัวเกมส์ Minecraft Gear VR Edition สนุกอีกขีดขั้นในโลก Virtual Reality! (มีคลิป)

คาดว่าผู้ที่ชื่นชอบเทคโนโลยี Virtual Reality ทั้งหลายคงได้กรี๊ดกร๊าดกันถ้วนหน้าแน่นอน เมื่อทางด้านของบริษัท Mojang และ Oculus ได้ประกาศเปิดตัวเกมส์ Minecraft: Gear VR Edition ซึ่งจะเปิดโอกาสให้ผู้เล่นได้ตะลุยจักรวาลแห่งบล็อคที่หลายคนติดหนึบหนับด้วยมุมมองบุคคลที่หนึ่งผ่านเทคโนโลยี Virtual Reality ของแว่น Samsung Gear VR นั่นเอง

view more...
TeamXceed 28-04-59 09:57 944

อัพเดตความหลอนไปกับคลิปล่าสุดจากเกม Friday the 13th: The Game

กลับมาอัพเดตข่าวสารวงการเกมกันอีกครั้ง หลังจากเปิดระดมทุนสร้างผ่าน Kickstarter ไปเมื่อปลายปีที่แล้ว Friday the 13th: The Game ใช้เวลาเพียงไม่นานก็สามารถทำได้เกินเป้าจากที่ตั้งไว้ปัจจุบันได้ยอด $823,704 แล้ว

view more...
TeamXceed 26-04-59 12:26 684

Review: The Division ได้เวลากอบกู้ศักดิ์ศรีของมหานครนิวยอร์คอีกครั้ง!

หากพูดถึงเกมส์ที่มีเนื้อหาว่าด้วยเรื่องราวของสงครามที่สู้รบปรบมือกันด้วยเทคโนโลยีทางการทหารแบบเข้มข้นไปด้วยกลยุทธ์มากมาย คิดว่าหลายๆคนย่อมต้องนึกถึงเกมส์ในซีรีย์ Tom Clancy จากบริษัท Ubisoft กันเป็นอันดับต้นๆแน่นอน โดยผลงานล่าสุดของพวกเขานั่นก็คือเกมส์ The Division ที่ออกวางจำหน่ายแล้วทั้งเวอร์ชั่นพีซีและคอนโซลซึ่งนำเสนอเรื่องราวของก่อการร้ายครั้งใหญ่ในประเทศสหรัฐอเมริกา

view more...
Ekkapon Suwannasang 4-04-59 15:06 864